คาสิโนออนไลน์ไทย

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :Factbox: ทรัมป์บน Twitter (7 กุมภาพันธ์) - เกาหลี, FBI, งบประมาณ


2019-06-15 10:15:21

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :Factbox: ทรัมป์บน Twitter (7 กุมภาพันธ์) - เกาหลี, FBI, งบประมาณ

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์กล่าวสุนทรพจน์ในการปฏิรูปภาษีหลังจากการเดินทาง Sheffer Corporation ใน Blue Ash นอก Cincinnati, Ohio 5 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Jonathan Ernst

ข้อความต่อไปนี้ถูกโพสต์ไปยังบัญชี Twitter ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Donald Trump, @realDonaldTrump และ @POTUS

ความคิดเห็นที่แสดงเป็นของเขาเอง สำนักข่าวรอยเตอร์ยังไม่ได้แก้ไขข้อความหรือยืนยันความถูกต้อง

@realDonaldTrump:

- ใน "วันเก่า ๆ " เมื่อมีการรายงานข่าวดีตลาดหลักทรัพย์จะขึ้นไป วันนี้เมื่อมีการรายงานข่าวดีตลาดหุ้นก็ลดลง ความผิดพลาดครั้งใหญ่และเรามีข่าวที่ดีเกี่ยวกับเศรษฐกิจ! [0959 EST]

- ข้อความเอฟบีไอใหม่เป็นระเบิด! [1110 EST]

- ความปรารถนาดีไปยังสาธารณรัฐเกาหลีในการเป็นเจ้าภาพ @Olympics! ช่างเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าคุณเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง! [1301 EST]

- ขอแสดงความยินดีกับสาธารณรัฐเกาหลีเกี่ยวกับโอลิมปิกฤดูหนาวที่วิเศษสุด! สิ่งที่ชาวเกาหลีใต้สร้างขึ้นเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง! [1713 EST]

- ข้อตกลงงบประมาณในวันนี้มีความสำคัญต่อกองทัพของเรา มันจบซีเควนที่อันตรายและให้สิ่งที่เขาต้องการเพื่อทำให้อเมริกามหาแมตทิสเป็นเลขานุการ พรรครีพับลิและพรรคเดโมแครตจะต้องสนับสนุนกองกำลังของเราและสนับสนุนบิลนี้! [1736 EST]

- ลิงก์แหล่งที่มา: ( ) ( )

เรียบเรียงโดยสำนัก Bengaluru

มาตรฐานของเรา: