คาสิโนออนไลน์ไทย

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :ชายจอร์เจียถูกประหารชีวิตในข้อหาฆาตกรรมเพื่อน 2525


2019-06-15 10:15:19

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :ชายจอร์เจียถูกประหารชีวิตในข้อหาฆาตกรรมเพื่อน 2525

แอตแลนต้า (รอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งถูกตัดสินว่าเฆี่ยนตีเพื่อนจนตายด้วยไม้เท้าในระหว่างการต่อสู้เมาเกินกว่าผู้หญิงเมื่อ 34 ปีก่อนถูกประหารชีวิตในจอร์เจียเมื่อวันศุกร์เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าว

จอห์นเวย์นคอนเนอร์อายุ 60 ปีถูกสังหารโดยการฉีดสารพิษที่เรือนจำจอร์เจียการวินิจฉัยและการจำแนกประเภทในแจ็คสันและประกาศว่าเสียชีวิตเมื่อเวลา 12:29 น. Gwendolyn Hogan โฆษกของกรมราชทัณฑ์จอร์เจียกล่าว

เขาไม่ได้ทำแถลงการณ์ครั้งสุดท้ายโฮแกนกล่าว

คอนเนอร์ยอมรับการฆ่าเจทีไวท์เมื่อวันที่ 9 มกราคม 1982 หลังจากไวท์กล่าวว่าเขาต้องการมีเซ็กซ์กับแฟนสาวของคอนเนอร์ตามเอกสารของศาล

ชายสองคนในวัย 20 ปีทั้งคู่ดื่มเหล้าอย่างหนักและสูบกัญชาก่อนหน้านั้นในคืนนั้นในเมืองทางตอนใต้ของเมืองมิลานของจอร์เจียตามคำแถลงการณ์ของศาล

“ มีไม้อยู่ตรงนั้นที่ฉันและฉันก็คว้ามันและไปตีเขาด้วย” คอนเนอร์บอกตำรวจเรื่องย่อกล่าว

Conner เป็นบุคคลที่ 16 ที่ถูกประหารชีวิตในสหรัฐอเมริกาในปีนี้และที่หกในรัฐจอร์เจียตามข้อมูลการลงโทษที่ไม่หวังผลกำไร

ในวันพฤหัสบดีที่ศาลฎีกาสหรัฐปฏิเสธคำขอที่สองเพื่อให้การดำเนินการอยู่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคณะกรรมการอภัยโทษและศาลแห่งรัฐจอร์เจียปฏิเสธคำร้องขอให้มีการผ่อนผันให้คอนเนอร์

ทนายของผู้ต้องขังได้ขอให้คณะกรรมการลงโทษการใช้ชีวิตในคุกโดยตั้งข้อสังเกตว่าเขา“ เติบโตขึ้นมาในบ้านที่มีการทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้ายการร่วมประเวณีระหว่างสามีภรรยาและการติดเหล้าเป็นเรื่องปกติ”

คณะลูกขุนที่ตัดสินว่าคอนเนอร์ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้นักกฎหมายกล่าว ทนายอายุ 26 ปีซึ่งเป็นตัวแทนของเขาในการพิจารณาคดีไม่มีประสบการณ์ในคดีการลงโทษประหารชีวิตและไม่แสดงหลักฐานว่าเด็กหรือผู้พิการทางจิตในวัยเด็กของ Conner ไม่เป็นมิตร

เขาสำนึกผิดในการฆ่าคนผิวขาวเช่นเดียวกับชายอีกคนหนึ่งคือเจสซี่เบิร์นสซึ่งเขาได้สารภาพว่ามีความผิดในปี 2525 หลังจากถูกจับกุมในคดีสีขาว

คอนเนอร์ถูกตัดสินให้ติดคุกตลอดชีวิตเพราะการฆาตกรรมของสมิ ธ อัยการกล่าว

ในช่วงทศวรรษแห่งการอุทธรณ์ทนายความของคอนเนอร์แย้งว่าเขาควรงดเว้นจากการประหารชีวิตเพราะเขาพิการทางสมอง แต่ศาลปฏิเสธที่จะคว่ำประโยคของเขา

แก้ไขโดย Colleen Jenkins และ Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา: