คาสิโนออนไลน์ไทย

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :โอบามาเสนอชื่อหัวหน้าคนใหม่สำหรับแฮ็คหน่วยงานบุคลากรของสหรัฐ


2019-07-22 06:07:01

เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับคนไทย :โอบามาเสนอชื่อหัวหน้าคนใหม่สำหรับแฮ็คหน่วยงานบุคลากรของสหรัฐ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้เสนอชื่อเบ ธ โคเบอร์ทให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานบริหารงานบุคคลหน่วยงานรัฐบาลกลางของสหรัฐที่อยู่ภายใต้การพิจารณาของประชาชนและรัฐสภาที่เข้มงวดนับตั้งแต่มีการแฮ็คระบบคอมพิวเตอร์ .

Cobert เป็นผู้รักษาการแทน OPM ตั้งแต่ Katherine Archuleta ผู้อำนวยการคนก่อนหน้านี้ได้ลาออกในเดือนกรกฎาคมท่ามกลางการเรียกร้องของพรรคสองฝ่ายเพื่อให้เธอก้าวลงเนื่องจากการจัดการข้อมูลที่ผิดพลาด

Cobert ต้องได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเพื่อรับตำแหน่งหัวหน้า OPM ซึ่งเป็นกระบวนการที่น่าจะรวมถึงการพิจารณาว่า Cobert ตั้งใจที่จะปรับปรุงการป้องกันไซเบอร์ของหน่วยงานอย่างไร

OPM เปิดเผยการบุกรุกที่เกี่ยวข้องสองรายการในเครือข่ายของ บริษัท ซึ่งเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานรัฐบาลกลางทั้งในอดีตและปัจจุบันรวมถึงผู้รับเหมา เจ้าหน้าที่ได้เชื่อมโยงการแฮ็กไปยังประเทศจีนเป็นการส่วนตัว

“ ฉันรอคอยที่จะรับฟังความคิดเห็นของผู้ได้รับการเสนอชื่อเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของชาวอเมริกันสำหรับการติดต่อกับคนนับล้านที่ได้รับผลกระทบจากการโจมตีที่อธิบายไม่ได้จาก OPM และทำให้มั่นใจได้ว่าพนักงานของรัฐบาลกลางจะไม่ถูกคุกคาม ข้อมูลส่วนตัว” มิทช์ McConnell ผู้นำพรรครีพับลิวุฒิสภากล่าวในแถลงการณ์

ตัวแทนเจสันชาฟเฟตซ์ประธานพรรครีพับลิกันของคณะกรรมการกำกับดูแลบ้านกล่าวชื่นชม Cobert แต่แสดงความกังวลว่าเจ้าหน้าที่ข้อมูลหัวหน้า OPM Donna Seymour ไม่ได้ถูกลบออกเนื่องจากการจัดการช่องโหว่ที่ผ่านมาของเธอ

Chaffetz แนะนำให้ Cobert“ ลบ Ms. Seymour ออกทันที”

ก่อนที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำ OPM Cobert เคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและงบประมาณของฝ่ายบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของสหรัฐ เธอใช้เวลาเกือบสามทศวรรษที่ บริษัท McKinsey & Company ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาด้านการจัดการก่อนที่จะเข้าทำงานกับรัฐบาลกลาง

แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Ken Wills

มาตรฐานของเรา: