คาสิโนออนไลน์ไทย

ไม่มีค่าใช้จ่ายของรัฐบาลกลางกับตำรวจมิลวอกีอดีต: แผนกอัยการ


2019-07-22 07:09:01

ไม่มีค่าใช้จ่ายของรัฐบาลกลางกับตำรวจมิลวอกีอดีต: แผนกอัยการ

มิลวอกี (รอยเตอร์) - กระทรวงยุติธรรมกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะดำเนินคดีทางแพ่งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมิลวอกีอดีตนายตำรวจในข้อหาสังหารชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธ

อดีตนายคริสโตเฟอร์แมนนีเจ้าหน้าที่ตำรวจมิลวอกีถูกยิงหลังจากยิงปืน Dontre Hamilton อย่างร้ายแรงเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2014 เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางได้ตรวจสอบหลักฐานที่รวบรวมได้จากการตายของแฮมิลตันกระทรวงยุติธรรมกล่าวในแถลงการณ์

“ หลักฐานไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัยอันสมควรว่าแมนนี่กระทำโดยจงใจโดยมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีที่จะละเมิดกฎหมาย” กระทรวงยุติธรรมกล่าว

แมนนี่ยิงแฮมิลตันชายผิวดำวัย 31 ปีพิการทางสมองไร้อาวุธ 14 ครั้งระหว่างการต่อสู้ที่เรดแอร์โรว์พาร์คในเมืองมิลวอกี Manney เปิดฉากยิงหลังจากแฮมิลตันหยิบกระบองของนายทหารแล้วยิงเขา

“ ความผิดพลาดความเข้าใจผิดความประมาทเลินเล่อหรือการตัดสินที่ไม่ดีนั้นไม่เพียงพอที่จะสร้างการละเมิดสิทธิทางอาญาของรัฐบาลกลาง” กระทรวงยุติธรรมกล่าว

การสังหารตำรวจในเมืองเฟอร์กูสันมิสซูรี่และมหานครนิวยอร์กรวมถึงการตัดสินใจครั้งต่อ ๆ ไปของคณะลูกขุนใหญ่เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามามีส่วนในการอภิปรายระดับชาติเรื่องความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติในสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง

หลังจากที่กระทรวงยุติธรรมได้ประกาศเนทพี่ชายของแฮมิลตันกล่าวว่าเขา“ เบื่อหน่าย” กับระบบตุลาการ

“ ครอบครัวของเราถูกปฏิเสธความยุติธรรม” เขากล่าวระหว่างการแถลงข่าวหน้าศาลรัฐบาลกลางในเมืองมิลวอกี

“ ถึงเวลาแล้วที่เราในฐานะชุมชนที่จะหยุดเล่น ถึงเวลาแล้วที่เราจะหยุดทำตัวเหมือนที่เราไม่สนใจ” เขากล่าวพร้อมกับการประท้วงที่มีแนวโน้มและการไม่เชื่อฟังในนามของพี่ชายและชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธซึ่งเพิ่งเสียชีวิตจากมือตำรวจ

ทนายความของครอบครัวแฮมิลตันกล่าวว่าพวกเขากำลังเตรียมที่จะฟ้องร้องทางแพ่งในศาลของรัฐบาลกลางต่อแมนนี่

“ ประชาชนจะมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของความอยุติธรรมนี้จะถูกนำเสนอและเราจะได้ชัยชนะ” อเล็กซ์ฟลินน์ทนายความของครอบครัวกล่าว

Edward Flynn หัวหน้าตำรวจมิลวอกีหัวหน้าตำรวจประกาศการยิง Manney ในเดือนตุลาคม 2014 เขากล่าวว่า Manney กระทำโดยปราศจากความอาฆาตพยาบาท แต่เขาล้มเหลวในการปฏิบัติตามนโยบายของตำรวจเมื่อกล่าวถึงคนที่ป่วยเป็นโรคจิต

อีกสองเดือนต่อมานายจอห์นชิสโฮล์มอัยการเขตมิลวอกีกล่าวว่าเขาจะไม่กดฟ้องแมนนีเพราะเขาทำหน้าที่ป้องกันตัวเอง

รายงานโดย Suzannah Gonzales และ Brendan O'Brien; เรียบเรียงโดย Franklin Paul, Chris Reese และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา: