คาสิโนออนไลน์ไทย

การดูแลมะเร็งเต้านม: พบกับนางแบบในงานแฟชั่นโชว์พิเศษเพื่อพิสูจน์ว่าผู้รอดชีวิตจากมะเร็งยังคงดูน่าทึ่ง


2019-08-15 09:13:14

การดูแลมะเร็งเต้านม: พบกับนางแบบในงานแฟชั่นโชว์พิเศษเพื่อพิสูจน์ว่าผู้รอดชีวิตจากมะเร็งยังคงดูน่าทึ่ง

รุ่นต่างๆ

พบกับดาวระยิบระยับในงานแฟชั่นโชว์ที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดของสกอตแลนด์

พวกมันมีอายุตั้งแต่ 28 ถึง 80 พวกเขามาจากทั่วทุกมุมของประเทศ พวกเขารวมถึงชาวนาจิตรกรและมัณฑนากรและตำรวจเกษียณ

แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาทั้งหมดต้องผ่านการปวดใจจากการวินิจฉัยมะเร็งเต้านม

อ่านเพิ่มเติม:

Margaret Oliver

และพวกเขาก็พร้อมที่จะไปที่แคทวอล์คในงานแสดงสินค้าแฟชั่นของ Cancer Cancer Care Scotland - เพื่อแสดงว่าคุณสามารถดูดีและน่าทึ่งหลังจากการวินิจฉัยและการรักษามะเร็งเต้านม

รายการที่จัดโดยเซเลบได้รับการสนับสนุนจาก Sunday Mail ระดมทุนที่สำคัญเพื่อการกุศล

จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2016 ที่โรงแรมเรดิสันบลูของกลาสโกว์

อ่านเพิ่มเติม:

แสดงการสนับสนุนผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านมและซื้อตั๋วของคุณวันนี้โทร 0141 353 8337 หรืออีเมล [email protected]

นี่คือรายการทั้งหมดของทุกรุ่นและเรื่องราวของพวกเขา

1. Margaret Oliver

การเปลี่ยนแปลงในรูปร่างของเต้านมของเธอนำไปสู่แม่ของสอง Margaret, 52, การวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมในเดือนตุลาคม คนงานการกุศลของดัมบาร์ตันกล่าวว่า“ ฉันกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อแจ้งให้คนจำนวนมากที่สุดทราบถึงความสำคัญของการดำเนินการหากพวกเขาสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่หน้าอกของพวกเขา - แม้ว่าจะไม่ใช่ก้อนเนื้อก็ตาม "

2. Lynn Laing

พนักงานต้อนรับด้านการแพทย์ลินน์เคยเข้าร่วมคลินิกเต้านมในท้องที่ของเธอเพื่อกำจัดซีสต์ที่ไม่เป็นอันตรายออกไป เมื่อเธอรู้สึกว่าเป็นก้อนแตกต่างกันมากเธอรู้ว่าเธอต้องตรวจมัน
Mum Lynn วัย 55 ปีจากเอดินเบอระซึ่งได้รับการวินิจฉัยเมื่อเดือนมกราคม 2010 กล่าวว่า“ มะเร็งเป็นฝันร้ายที่เปลี่ยนแปลงชีวิต แต่ตอนนี้ฉันใช้ชีวิตอย่างเต็มที่”

อ่านเพิ่มเติม:

3. Sandi Wallace

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ Sandi ไปที่ GP ด้วยความเจ็บปวดที่แขนของเขาเขาบอกว่าเธออาจจะดึงกล้ามเนื้อในหน้าที่ เธอไปพบแพทย์อีกหลายวันต่อมาและได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งก้าวร้าว ยี่สิบปีที่ผ่านมา Sandi ตอนนี้อายุ 68 ปีและเกษียณแล้ว เธอพูดว่า:“ คุณต้องเชื่อสัญชาตญาณของคุณเอง”

4. Pauline Anderson-Docherty

Mum-of-two Pauline วัย 54 ปีจากกลาสโกว์กล่าวว่าโชคนำไปสู่การวินิจฉัยโรคมะเร็งของเธอในช่วงต้น พอลลีนซึ่งสูญเสียพี่ชายเดวิดไปที่เนื้องอกในสมองเมื่อ 30 ปีก่อนกล่าวว่า:“ บริการตรวจคัดกรองคือ
กำหนดเป้าหมายไปที่พื้นที่ของฉันและฉันถูกถามว่าฉันจะไปหาแมมโมแกรมในช่วงต้นปีได้ไหม เนื้องอกที่พบมีขนาดเล็กมาก การตรวจจับเร็วช่วยชีวิต”

5. Kirsty Wightman

เคิร์สตี้อายุ 28 ปีกำลังตั้งครรภ์กับลูกสาวเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมทุติยภูมิเมื่อปีที่แล้ว คุณแม่สองคนจากเอดินเบอระตั้งตารอที่จะได้เข้าร่วมในรายการ เธอกล่าวว่า:“ ไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรอยู่ใกล้คุณแล้ว

6. Margaret Thomson

เมื่อมาร์กาเร็ตชาวนาอายุ 50 ปีเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งสามชนิด ได้แก่ มดลูกลำไส้และเต้านม เธอได้รับการผ่าตัดและรักษาจำนวนมากและไม่เป็นมะเร็งมานาน 30 ปีแล้ว Margaret, 80, จาก Barrhead, Renfrew-shire กล่าวว่า:“ ฉันหวังว่าประสบการณ์ของฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น”

7. Colette Jameson

โคเล็ตต์วัย 52 ปีจาก East Kilbride พบก้อนเนื้อในเต้านมขณะที่ใส่โลชั่นกันแดด คุณแม่ของทั้งสองซึ่งเป็นแก่นพูดด้วยว่า:“ ถ้าคุณได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยหนักให้อยู่ในเชิงบวกและอย่าฝังสมองไว้ในทราย บอกคนอื่นว่าคุณรู้สึกอย่างไรและใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนรอบตัวคุณ”

8. Lisa Ndogaj

ลูอิสลูกชายของลิซ่าอายุเพียง 20 เดือนเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว 37 ปีต้องการสร้างความตระหนักว่าโรคสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน Lisa จากเมืองกลาสโกว์กล่าวว่า:“ ฉันคิดเสมอว่ามะเร็งเต้านมมีผลกระทบต่อผู้คนมากกว่า 50 คนเท่านั้น”

9. แมรี่แมคกุแกน

Mary, 78, จาก Cumbernauld ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมในปี 2011 ตอนนี้เธอเป็นมะเร็งลำดับที่สอง แต่รู้สึกว่าเหมาะสมและใช้เวลาส่วนใหญ่และรอคอยการแสดงของเดือนกันยายน เธอพูดว่า:“ ฉันทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้แข็งแรงและใช้เวลาในแต่ละวันตามที่มา”

10. ฟิลลิสซีกัล

การเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์เมื่อปีที่แล้วเป็นแรงบันดาลใจให้คุณแม่ฟิลลิสสี่คนได้มีส่วนร่วม
ปี. Phyllis อายุ 71 ปีจากเมืองกลาสโกว์ได้รับการวินิจฉัยในปี 2554 และตอนนี้เป็นอาสาสมัครสนับสนุนด้วยบริการ Someone Like Me ขององค์กรการกุศล เธอกล่าวว่า:“ ความสามารถในการพูดคุยกับคนที่อยู่ในรองเท้าของคุณอาจเป็นเส้นชีวิตที่แท้จริง”

11. Senga Macfarlane

อดีตแพทย์พยาบาลสุขภาพจิต Senga วัย 61 ปีต้องสูญเสียแม่และน้องสาวไปเป็นมะเร็งเต้านมด้วยความกลัวที่เลวร้ายที่สุดเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัย ตอนนี้ 12 เดือนเธอตื่นเต้นที่ได้เป็นนางแบบ Senga จาก Wishaw, Lanarkshire กล่าวว่า:“ ฉันต้องการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตได้”

12. ฌอนคอมมิชชัน

ฌอน, 35, อายุเพียง 19 ปีเมื่อเขาถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม ตอนนี้การผจญภัย
ผู้สอนการศึกษาต้องการปลุกจิตสำนึกของโรคให้กับคนอื่น พ่อของสองคนของฌอนฟอร์ตวิลเลี่ยมกล่าวว่า“ ผู้คนมักจะตกใจมากเมื่อฉันบอกว่าฉันเป็นมะเร็งเต้านม - และยังเด็กเกินไป”

13. Louise Murray

เจ้าของโรงเรียนสอนเต้นหลุยส์อายุ 55 ปีพบก้อนเนื้อในเต้านมของเธอเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและตกใจที่รู้ว่าเธอเป็นมะเร็ง แม่ของสเตอร์ลิงสองคนมุ่งมั่นที่จะกลับไปออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ เธอกล่าวว่า:“ เมื่อฉันป่วยร่างกายของฉันรู้สึกเหมือนเป็นของคนอื่น ฉันแค่อยากเต้นอีกครั้ง”

14. พอลลีนอันเดอร์วู้ด

ช่างทำผมพอลลีนวางแผนที่จะเดินลงบนแคทวอล์คเพื่อเฉลิมฉลองห้าปีที่ปลอดจากโรคมะเร็ง Mum-of-two Pauline อายุ 48 ปีแห่ง Troon รัฐ Ayrshire ได้รับการวินิจฉัยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2554

อ่านเพิ่มเติม:

เธอพูดว่า:“ มันเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัว แต่มันทำให้ฉันเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้นมีความอดทนและชื่นชมมากขึ้น”

15. ทริเซียอาร์ชาด

นักวิเคราะห์งานทริเซียอายุ 45 ปี“ ร้องไห้แม่น้ำ” หลังจากได้รับการบอกว่าเธอเป็นมะเร็งในปี 2556 คุณแม่กลาสโกว์คนที่สองกล่าวว่า“ การมีส่วนร่วมจะทำให้ครอบครัวของฉันมีความสุข

16. แคโรไลน์สก็อต

พี่ชายสองคนของแคโรไลน์ไม่ยอมให้มะเร็งเต้านมหยุดเรียนจนจบปีการศึกษาเพื่อเป็นอาจารย์ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเอดินเบอระเพียงไม่กี่เดือนหลังจากการวินิจฉัยของเธอในเดือนตุลาคม 2014 แคโรไลน์ 44 จากชายแดนกล่าวว่า:“ การมุ่งเน้นไปที่บทความของฉันการจัดวางและการทำวิทยานิพนธ์ทำให้ฉันผ่านปีที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต”

17. ไดแอนวอลเลซ

ไดแอนจิตรกรและมัณฑนากรสูญเสียน้องสาวของเธอให้เป็นมะเร็งเต้านมเมื่อ 16 ปีก่อน เธอได้รับการวินิจฉัย
ตัวเองเป็นโรคเมื่ออายุ 40 คุณแม่ของสองคนไดแอนตอนนี้อายุ 42 จาก Dalkeith Midlothian กล่าวว่า:“ เมื่อฉันเดินลงทางแคตวอล์กฉันจะคิดถึงพี่สาวชาวกะเหรี่ยง”

18. Aislinn Gallanagh

คุณครูไอซินน์อายุ 37 ปีห่างจากการฉลองเป็นเวลาห้าเดือนโดยปราศจากโรคมะเร็งเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเนื้องอกใหม่ในเต้านมของเธอ Aislinn จาก Stepps, Lanarkshire กล่าวว่า:“ เป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับการวินิจฉัยสองครั้งตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เป็นไปได้ที่จะผ่านสองครั้งและยิ้มออกมาอีกด้าน”

19. แมรี่ราฟาเอล

นางแมรี่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมเมื่อห้าปีก่อน ตอนนี้เธอสนับสนุนผู้คน
อยู่กับมะเร็งเต้านมรอง แมรี่ 54 จากมาเธอร์กล่าวว่า“ ก่อนที่ฉันจะเจ็บป่วยฉันคิดว่าฉันมีความเข้าใจเกี่ยวกับเคมีบำบัด - แต่ฉันผิด บางครั้งฉันจะพูดกับคนไข้ของฉันฉันรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรและฉันก็ทำจริงๆ”

20. อลิสันรอสส์

เมื่อถึงเวลาที่มะเร็งเต้านมของอลิสันได้รับการวินิจฉัยในเดือนสิงหาคม 2556 มันแพร่กระจายไปยังกระดูกของเธอ แต่เธอปฏิเสธที่จะให้การวินิจฉัยโรคมะเร็งครั้งที่สองของเธอหยุดชีวิตที่สนุกสนาน อลิสันอายุ 50 ปีจาก Bishopbriggs ใกล้เมืองกลาสโกว์กล่าวว่า“ ฉันยังพบว่าการวินิจฉัยของฉันยากที่จะเชื่อ แต่การมีส่วนร่วมในการแสดงจะสูงสนุกและทำให้ยิ้มได้”

21. Pamela Allan

Pamela วัย 54 ของกลาสโกว์มีลูกเล็กสองคนเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเส้นโลหิตตีบหลายเส้นเมื่อ 19 ปีก่อน การค้นพบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านมในปี 2555 เป็นครั้งที่สองที่โหดร้าย เธอกล่าวว่า“ หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่เปลี่ยนแปลงชีวิตหนึ่งฉันก็ตกใจเมื่อพบว่าฉันมีอีกโรคหนึ่ง แต่ฉันก็ยังเป็นคนที่มีความสุขเหมือนกันและฉันใช้ชีวิตโดยมนต์ 'ชีวิตสั้นเกินไป'”

22. Jennifer Davies

การประชุมรูปแบบการแสดงก่อนหน้าเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เจนนิเฟอร์วัย 39 ปีจาก Bathgate, West Lothian เพื่อสมัครเข้าร่วมการแสดง เธอพูดว่า:“ เธอยิ้มแย้มแจ่มใสเมื่อพูดถึงประสบการณ์ของเธอและบอกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอเคยทำ ฉันคิดว่า 'ฉันสามารถทำสิ่งนั้นได้บ้าง'”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ