คาสิโนออนไลน์ไทย

ผู้อำนวยการโซเดอร์เบอร์เบิร์กใช้เครื่องไม่ทำปฏิกิริยาสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด


2019-06-22 07:16:01

ผู้อำนวยการโซเดอร์เบอร์เบิร์กใช้เครื่องไม่ทำปฏิกิริยาสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - ด้วยนักแสดงนำโดยดาราหนังโป๊ผู้อำนวยการสตีเวนโซเดอร์เบอร์กอธิบายภาพยนตร์ต้นทุนต่ำเรื่องใหม่ของเขา“ The Girlfriend Experience” เป็น“ สารคดี fictionalized” - ตอนนี้สไตล์ที่เขาวางแผนจะนำมาฮอลลีวูด

ผู้กำกับ Steven Soderbergh พูดก่อนฉายภาพยนตร์เรื่อง "Che" ในรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศญี่ปุ่นในกรุงโตเกียวเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2551 REUTERS / Yuriko Nakao

“ The Girlfriend Experience” มีกำหนดออกฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯบางแห่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากที่มีแฟนสาวชาวแมนฮัตตันทำหน้าที่ให้มากกว่าแค่เซ็กส์ เธอเสนอประสบการณ์ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกให้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์โดยเล่นเป็นแฟนสาวของพวกเขา

เด็กหญิงสายรับบทแสดงโดยซาชาเกรย์อายุ 21 ปีนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลซึ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์ลามกมากกว่า 80 เรื่องขณะที่สมาชิก 38 คนในกลุ่มนักแสดงทั้งหมดไม่ใช่นักแสดงรวมถึงคริสซานโตสผู้ฝึกสอนส่วนใหญ่ในภาพยนตร์

“ มันเป็นเหมือนหนังสารคดีเพราะคนทุกคนในหนังทำงานที่พวกเขาทำในภาพยนตร์ เช่นเดียวกับผู้ชายในร้านโทรศัพท์แบบเติมเงินคือผู้ชายในร้านโทรศัพท์แบบเติมเงิน” Soderbergh บอกกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์

“ มันทำให้คุณวิเคราะห์ว่าเราซื้ออะไรมากในโครงสร้างของการแสดงเพราะเมื่อคุณเห็นคนที่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้แสดงมันต่างกันมาก มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจ” เขากล่าว

ผู้กำกับที่ได้รับรางวัลออสการ์กล่าวว่าเขาได้ทำการบำบัดแบบฉากต่อฉากโดยละเอียดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่มีสคริปต์ นักแสดงได้รับเป้าหมายสำหรับแต่ละฉากซึ่งพวกเขาก็ทำกลอนสด

รู้จักวิธีการทดลองกับภาพยนตร์อย่าง“ Che” มหากาพย์ในปี 2008 และการเปิดตัวฟีเจอร์ของเขาในปี 1989 เรื่อง“ Sex, Lies and Videotape” Soderbergh วางแผนที่จะทุ่มเงินถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องถัดไปของเขา

“ Moneyball 'สำหรับฉันจะเป็นจุดสูงสุดของสิ่งนี้ที่เราได้ทำกับ 10 ปีของการหลอมรวมผู้คนที่แท้จริงเข้าสู่โลกของภาพยนตร์” Soderbergh กล่าว

“ ฉัน ... พยายามทำบางสิ่งที่จะแตกต่างนั่นจะทำให้รู้สึกเหมือนมีชีวิตมากกว่าหนัง”

“ การปฏิเสธ”

Soderbergh ผู้ได้รับรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมในปี 2544 เรื่อง“ Traffic” กล่าวว่าเขาได้รับตำแหน่งเทาหลังจากอ่านประวัติส่วนตัวของเธอในนิตยสาร Los Angeles ในปี 2549

“ ฉันต้องการคนที่ในสถานการณ์ทางเพศรู้สึกถึงความรู้สึกที่สมบูรณ์ของคำสั่ง” เขากล่าว “ มันยากที่จะปลอม”

ผู้กำกับกล่าวว่าความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเขาได้พบกับนักเขียนบทภาพยนตร์ Brian Koppelman และ David Levien ที่โรงแรมใน Midtown Manhattan ในปี 2549 และความสนใจของเขาถูกดึงดูดให้ผู้หญิงในบาร์ที่เขาบอกว่าเป็น "GfE" หรือ " ประสบการณ์ของแฟน” โทรหาหญิงสาว

“ ฉันไม่รู้ว่าคำย่อนี้มาจากอะไร (Koppelman และ Levien) อธิบายให้ฉันในรูปแบบของการคุ้มกันชั้นสูงแบบนี้และฉันก็รู้สึกทึ่งกับความคิดนี้มากว่ามีการเก็บเงินเพิ่มสำหรับความสนิทสนม” เขากล่าว

เขากล่าวว่าพี่เลี้ยงหลายคนที่เสนอบริการนี้โดยเฉพาะถูกสัมภาษณ์ว่าเป็นการวิจัยสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์แมกโนเลียพิคเจอร์ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้านั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยวาไรตี้เรียกมันว่า“ อัญมณีแห่งศิลปะ”

สร้างขึ้นด้วยเงิน 1.7 ล้านเหรียญ“ The Girlfriend Experience” เป็นภาพยนตร์ที่สองในหกเรื่องที่ Soderbergh เซ็นสัญญากับ Mark Cuban และ 2929 Entertainment ของ Todd Wagner ภาพยนตร์เรื่องแรกที่สร้างขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงคือ“ Bubble” ในปี 2548

Soderbergh กล่าวว่าเขาจะเริ่มถ่ายทำ“ Moneyball” ซึ่งจะออกฉายในปี 2011 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ภาพยนตร์ดังต่อไปนี้ผู้จัดการทีมเบสบอลของ Oakland A ผู้จัดการทั่วไป Billy Beane และการเสนอราคาของเขาเพื่อใช้คอมพิวเตอร์ที่สร้างการวิเคราะห์เพื่อร่างผู้เล่น

ผู้กำกับกล่าวว่าในบรรดานักทำหนังในภาพยนตร์จะมีผู้เล่นตัวจริงจำนวนมากจากทีมนั้น “ เหตุผลที่ฉันคิดว่ามันจะได้ผลคือพวกเขาเล่นตัวเองและไม่มีคำตอบที่ผิด” เขากล่าว

แก้ไขโดย Mark Egan และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: