คาสิโนออนไลน์ไทย

Lionel Richie พร้อมที่จะ "Go" พร้อมกับเพลงใหม่


2019-06-22 07:03:19

Lionel Richie พร้อมที่จะ "Go" พร้อมกับเพลงใหม่

ไลโอเนลริชชี่โพสท่าถ่ายรูปเมื่อเขาเดินทางมาถึงรางวัลบริทที่เอิร์ลส์คอร์ทในลอนดอน 18 กุมภาพันธ์ 2552 REUTERS / Luke MacGregor

DETROIT (Billboard) - หลังจากปล่อยให้คนอื่นชี้นำทิศทางความคิดสร้างสรรค์ของเขาในสองอัลบั้ม Lionel Richie วางแผนที่จะควบคุมอีกครั้งในโครงการบันทึกครั้งต่อไปของเขา

ผู้ผลิตและนักเขียนรวมถึง StarGate, The-Dream, Christopher“ Tricky” Stewart, Ne-Yo และ Akon มีบทบาทสำคัญใน“ Going Home” ในปี 2549 และ“ Just Go” ใหม่ที่ออกมาเมื่อวันอังคาร

Richie บอกกับ Billboard.com ว่าเขาได้“ เริ่มต้นแล้ว” ในอัลบั้มอื่นซึ่งเขาตั้งใจจะควบคุมตัวเองแม้ว่าเขาจะคาดหวังว่าจะนำผู้ทำงานร่วมกันเช่นกัน

“ ฉันเชี่ยวชาญศิลปะแห่งการร่วมผลิต” Richie กล่าว “ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันต้องมีคนอื่นที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องและดูภาพใหญ่ในขณะที่ฉันกำลังจะได้บทกวีที่สองของเพลงที่สาม ฉันต้องการใครสักคนในห้องนั้นเพื่อสำรองฉัน James Carmichael ทำงานได้ยอดเยี่ยมตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้ฉันจดจ่ออยู่เสมอเพราะนั่นคือกุญแจสำคัญ”

Richie กล่าวว่าเขา“ วาดภาพบางเพลง” สำหรับโครงการวาดแรงบันดาลใจจากการเดินทางของเขาเพื่อโปรโมตอัลบั้มไม่กี่ครั้งสุดท้ายของเขา “ ฉันไปทุกสโมสรที่ยิ่งใหญ่ในใจกลางกรุงปารีสและนั่งตรงหัวมุมแล้วดูว่าผู้คนย้ายไปที่ใด” เขากล่าว “ จากนั้นฉันไปที่กรุงเบอร์ลินและตรวจดูพวกมัน ฉันไปลอนดอนแล้วเช็คเอาท์นิวเดลี ... จากนั้นฉันกลับไปที่ห้องพักของโรงแรมและในขณะที่ฉันอยู่ในอารมณ์แบบเดียวกันฉันก็เริ่มเขียน

“ ฉันได้เสียบเข้าไปในโลกที่จะต้องเอาชนะที่ไหนสักแห่งดังนั้นตอนนี้อัลบั้มนี้ที่กำลังจะมาถึงจะน่าสนใจทีเดียว ฉันสามารถบอกได้เสมอเมื่อฉันไปในทิศทางที่ถูกต้อง - ฉันกลัว บริษัท แผ่นเสียงจนตาย! ไลโอเนลคุณจะไปไหนตอนนี้ แต่ฉันต้องทำให้มันน่าสนใจสำหรับฉันและผู้ฟังของฉัน 'เพราะมันต้องเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คาดหวัง "

Richie วางแผนที่จะบันทึกสองสามเพลงในไม่ช้ากับ Dead Executives - Good Charlotte duo ของ Joel Madden (แฟนหนุ่มของ Nicole ลูกสาวและพ่อของหลานของ Richie) และ Benji พี่ชายฝาแฝดของเขา นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงดีเจชาวยุโรป Bob Bob Sinclair ว่าเป็นผู้ร่วมมือที่เป็นไปได้สำหรับแทร็กสไตล์คลับ

เขาเพิ่งออกทัวร์ยุโรปสำหรับ“ Just Go” ด้วยการแสดงอีกสองครั้งในหนังสือในขณะนี้ - 7 มิถุนายนในลอนดอนและ 5 กรกฎาคมที่ Essence Music Festival ในนิวออร์ลีนส์ - Richie สัญญาว่าจะมีอีกหลายวันในภาคเหนือ สหรัฐอเมริกา เขาคาดว่าจะประกาศวันทัวร์ในช่วงฤดูร้อนหรือต้นฤดูใบไม้ร่วง

เรอูนียงพลเรือจัตวาสัญญาระยะยาวก็อยู่ในงานด้วยเช่นกัน “ มันเป็นคำถามอันดับ 1 ที่เราได้รับ” ริชชี่กล่าว “ ฉันสามารถบอกคุณอย่างตรงไปตรงมาก่อนสิ้นปีแน่นอนคุณจะได้ยินเสียงดังก้อง ฉันคิดว่าตอนนี้อาจเป็นเวลาที่เหมาะสม”

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: