คาสิโนออนไลน์ไทย

"ไบรท์สตาร์" ค้นหาบทกวีในความยับยั้งชั่งใจแบบโรแมนติก


2019-06-22 07:17:05

"ไบรท์สตาร์" ค้นหาบทกวีในความยับยั้งชั่งใจแบบโรแมนติก

CANNES (Hollywood Reporter) - การรักษาความโรแมนติกและบทกวีของพวกเขาอย่างจริงจังผู้กำกับชาวนิวซีแลนด์ Jane Campion ถ่ายทำละคร "Bright Star" ที่งดงามรายการประกวดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อาจไม่ใช่ความสุขตลอดไป แต่มันจะทำ จนกระทั่งความปิติยินดีครั้งต่อไปเกิดขึ้น

ผู้กำกับ Jane Campion (R) และนักแสดงสมาชิก Abbie Cornish (C) และ Ben Wishaw (L) มาถึงการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Bright Star" ที่งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 62 วันที่ 15 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Regis Duvignau

ด้วยความสง่างามและในยามว่างจำนวนมาก Palme d'Or ผู้ชนะ Campion (“ The Piano”) ในปี 1993 บอกเล่าเรื่องราวของความรักสั้น ๆ ระหว่างกวีจอห์นคีทส์ผู้มีพรสวรรค์ผู้เสียชีวิตและ Fanny Brawne เบ็นวิชอว์เล่นคีตส์ด้วยโศกนาฏกรรมที่ไร้ที่ติและ Abbie คอร์นิชรับบทเป็นแฟนนีช่างเย็บที่สวยงามซึ่งความหลงใหลถูก จำกัด ด้วยความเข้มงวดเพียงครั้งเดียว

Cynics ไม่จำเป็นต้องสมัครและเป็นที่น่าสงสัยว่า“ Bright Star” จะเป็นแสงสว่างที่ cineplexes หลายแห่งในเมือง แต่เทศกาลจะกินมันขึ้นผู้ชมในบ้านจะสกปรกและจะมีชีวิตที่ร่ำรวยบน DVD และ Blu-ray ไม่ต้องพูดถึง BBC และ PBS

อังกฤษที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คนเราคิดถึงเมื่อพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการให้พวกเขาเกิดในช่วงเวลาของกวีโรแมนติก มีเพียงหนึ่งฉากในภาพที่แสดงถึงจุดด้อยของความยากจนในลอนดอนในปี 1880 และส่วนที่เหลือเป็นบ้านที่งดงามและสวนที่งดงามใน Hampstead Village

ที่นั่นแฟนนีอาศัยอยู่กับแม่ม่ายนาง Brawne (เคอร์รี่ฟ็อกซ์) และพี่น้องที่ประพฤติตัวดีของเธอซามูเอล (โทมัส Brodie Sangster) และมาร์กาเร็ตซึ่งรู้จักกันในชื่อ Toots (Edie Martin)

สถานที่ของพวกเขาในสังคมจะนำพวกเขาไปสู่กิจกรรมทางสังคมและลูกบอลที่การ์ดเต้นของแฟนนี่ถูกเติมเต็มอยู่เสมอแม้ว่าคีทส์ที่มีเสน่ห์ไม่ชอบเต้นรำ เธอสร้างชื่อและเงินให้กับตัวเองในฐานะผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นฝีมือดีแม้ว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Keats ซึ่งเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงชื่อ Brown (Paul Schneider) เขาก็ไม่สนใจเธอในฐานะ ”

แฟนนี่ฟันฝ่ากับบราวน์ที่ภูมิใจและภูมิใจในตัวเขามากเกินไป แต่เธอก็ส่ง Toots ไปซื้อสำเนาของคอลเล็กชั่นล่าสุดของกวีดังที่เด็กพูด“ เพื่อดูว่าเขาเป็นคนงี่เง่าหรือไม่”

ยืนยันว่าคีทส์อยู่ห่างไกลจากความงี่เง่าเธอเริ่มต้นความรักที่เกิดขึ้นภายในพันธนาการที่เป็นทางการของวันเพื่อให้ความสนิทสนมพึ่งพาอาศัยจดหมายรักจูบและสัมผัสมือสั้น ๆ เมื่อทอมทอมคีทส์เสียชีวิตจากการบริโภคสิ่งต่าง ๆ ไม่ดีและในขณะที่เรื่องรัก ๆ ใคร่ระหว่างกวีและช่างเย็บก็เพิ่มขึ้นชะตากรรมของเขาก็ถูกเขียนขึ้นแล้ว

Whishaw ชาวอังกฤษผู้มีความรู้สึกในฐานะแฮมเล็ตในการผลิตละครเวที Vic ของเทรเวอร์นันน์ในปี 2004 ได้เล่นเซบาสเตียนฟลายเต้ถึงวาระที่คล้ายกันในปีที่แล้ว แต่ก็ทำให้คีทส์ของเขาเป็นที่จดจำอย่างแปลกประหลาด คอร์นิชมีทักษะการแสดงเพื่อให้ตรงกับความงามที่น่าประทับใจของเธอและเธอก็ทำท่าทางรักเล็ก ๆ ที่ชาวอังกฤษอาจเรียกได้ว่าเป็นคนที่นุ่มนวลและสมจริง ท่ามกลางความเพลิดเพลินของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการฟังบทกวีทั้งสองของตน

นักแสดงทั้งหมดเป็นเรื่องที่ดีกับชไนเดอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในวงดนตรียอดเยี่ยมใน“ การลอบสังหารเจสซีเจมส์โดยขี้ขลาดโรเบิร์ตฟอร์ด” และฟ็อกซ์ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ Greig Fraser นักถ่ายภาพยนตร์ถ่ายภาพการผลิตและการออกแบบเครื่องแต่งกายที่หรูหราของ Janet Patters รวมถึงสวนสวยและชนบท คะแนนที่หรูหราของ Mark Bradshaw นั้นละเอียดอ่อนอย่างน่าพอใจ

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา: