คาสิโนออนไลน์ไทย

ดาราหนังโป๊ Marilyn Chambers เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ


2019-06-22 10:15:16

ดาราหนังโป๊ Marilyn Chambers เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ดาราหนังโป๊มาริลีนแชมเบอร์สซึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่ออายุ 56 ปีที่บ้านในพื้นที่ลอสแองเจลิสของเธอในเดือนเมษายนเสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อนจากโรคหัวใจเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพกล่าว

ในไฟล์นี้ภาพถ่ายดาราผู้ใหญ่ Marilyn Chambers (L) และนักแสดงหญิง Tracy Hutson ผู้แสดงบท Chambers ในภาพยนตร์เรื่อง "Rated X" วางตัวในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่ Academy of Motion Picture Arts and Sciences ใน Beverly Hills 27 เมษายน 2000 . REUTERS / Str Old

ร่างของ Chambers ผู้แสดงใน“ Behind the Green Door” หนึ่งในภาพยนตร์ลามกครั้งแรกที่ได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางในสหรัฐอเมริกาถูกพบที่ Canyon Country บ้านเกิดของเธอเมื่อวันที่ 12 เมษายน

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของลอสแองเจลิสกล่าวในเวลาที่ Chambers เสียชีวิตด้วยสาเหตุทางธรรมชาติแม้อายุยังน้อย

การทดสอบการชันสูตรและพิษวิทยายืนยันว่าเธอมีอาการตกเลือดในสมองและโป่งพองที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ

การทดสอบทางพิษวิทยาแสดงให้เห็นถึงการปรากฏตัวของยาแก้ปวด hydrocodone และ Citalopram ยากล่อมประสาทในกระแสเลือดของ Chambers แต่ไม่อยู่ในปริมาณที่อาจทำให้เกิดการตายของเธอเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพกล่าวว่า

อดีตมาริลีนแอนเทย์เลอร์เริ่มต้นธุรกิจการแสดงเป็นนางแบบโดยปรากฏตัวเป็นหญิงสาวหน้าปกสีบลอนด์ในกล่องสบู่หิมะไอวอรี่ซึ่งเธอวางอุ้มเด็กทารกภายใต้แท็กไลน์“ 99 & 44/100% บริสุทธิ์”

เธอบุกเข้าไปในอุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่โดยปรากฏตัวใน "ประตูหลังสีเขียว" ในปี 1972 ซึ่งทำให้คนส่วนหนึ่งเนื่องจาก Chambers ถูกมองว่ามีเพศสัมพันธ์กับดาราหนังโป๊แอฟริกันอเมริกัน Johnny Keyes

ห้องพักปรากฏในภาพยนตร์ผู้ใหญ่มากกว่าสองเรื่องรวมถึงภาพยนตร์หลายเรื่องที่จอห์นโฮล์มส์ดาราหนังโป๊ผู้เสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อนโรคเอดส์ในปี 2531 และเธอมีอาชีพทางด้านดนตรีและการเมือง

เธอวิ่งไปหารองประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2004 ในตั๋ว Personal Choice Party และเปิดตัวซิงเกิ้ลดิสโก้“ Benihana” ในปี 1976

ห้องมีส่วนเล็กน้อยในภาพยนตร์ 1970 Barbra Streisand“ The Owl and Pussycat” และแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญ David Cronenberg ปี 1977“ Rabid”

แก้ไขโดย Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา: