คาสิโนออนไลน์ไทย

Farrah Fawcett ร้องไห้พูดติดตลกเกี่ยวกับสารคดีของเธอ


2019-06-22 07:01:09

Farrah Fawcett ร้องไห้พูดติดตลกเกี่ยวกับสารคดีของเธอ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ฟาร์ราห์ฟอว์เซ็ตต์อารมณ์ขณะชมภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับการแพ้มะเร็ง แต่เธอก็ยังมีปัญญาที่จะทำเรื่องตลกเก่าแก่ตามเพื่อนสนิทของเธอ

Farrah Fawcett เผยแพร่ผีเสื้อ Monarch สดใน West Hollywood, California เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2005 REUTERS / Staff

“ เธอร้องไห้สองสามครั้ง มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับเธอ” อลาน่าสจ๊วตเพื่อนคนหนึ่งของอดีตภรรยาของร็อดสจ๊วตพูดกับเอ็นบีซีในรายการ“ วันนี้” ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์ “ มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานมากคุณรู้และย้อนกลับไปมันอาจจะเจ็บปวดเล็กน้อย”

ผู้ชมเกือบ 9 ล้านคนปรับตัวเพื่อชมไดอารี่วิดีโอ“ Farrah's Story” ที่ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเอ็นบีซีกล่าว

ภาพยนตร์ 90 นาทีที่เล่าเรื่องโดย Fawcett ทำให้เห็นชัดเจนว่านักแสดงหญิงใกล้จะจบชีวิตของเธอแล้ว มันแสดงให้เห็นถึงการรักษาทางการแพทย์มากมายของนักแสดงในช่วงสองปีที่ผ่านมาและเมื่อไม่นานมานี้เมื่อเธอป่วยหนักยารักษาอย่างหนักและแทบจะไม่รู้จักลูกชายของเธอ

Ryan O'Neal แฟนตัวยงของ Fawcett บอกว่า“ วันนี้” ว่า Fawcett มี“ ชีพจรต่ำมาก” เมื่อเธอเริ่มดูภาพยนตร์เรื่องนี้“ ยังคงเดินหน้าต่อไป” ตลอดการรับชม

เธอยังมีความชัดเจนในการทำเรื่องตลกเกี่ยวกับการจัดอันดับว่าดีหรือไม่

“ ฉันพูดว่า 'เราทำได้ดีมากเมื่อคืนนี้' และเธอก็พูดขึ้นมาว่า ... และมันทำให้ฉันหัวเราะว่าเธอจะยังมีเงื่อนไขเหล่านั้นอยู่ในหัวของเธอ” โอนีลกล่าว

ฟอว์เซ็ตต์วัย 62 ปีดาราจากรายการทีวี“ Charlie's Angels” ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งทวารหนักในปี 2549 และมันแพร่กระจายไปยังตับของเธอเมื่อสองปีก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วยวิดีโอของฟอว์เซ็ตต์ที่โกนผมของเธอเองเมื่อปลายปีที่แล้วเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มร่วงหล่นหลังจากทำเคมีบำบัด

นักแสดงหญิงคนนี้ป่วยเกินกว่าที่จะเข้าร่วมฉายภาพยนตร์สารคดีในเบเวอร์ลี่ฮิลส์สำหรับเพื่อนสนิทเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

การแสดงดึงเอาปฏิกิริยาวิพากษ์วิจารณ์มาผสมกัน เดอะนิวยอร์กไทมส์อธิบายว่ามันเป็น "น่ากลัว" และ "เอาเปรียบ" เอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่กล่าวว่ามันเป็น "บางครั้งก็แทบจะทนไม่ได้

O'Neal พูดอย่างน้ำตาไหลในไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยไม่มี Fawcett

แต่สจ๊วตซึ่งช่วยถ่ายทำสารคดีกล่าวในการให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่าเธอยังคงหวังปาฏิหาริย์

“ ไรอันรักเธอมา 30 ปีแล้ว เธอคือความรักในชีวิตของเขา เขาไปที่สถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดที่เป็นไปได้ เขาอารมณ์มากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันแตกต่าง. ฉันยืนกรานอย่างดื้อรั้นอาจมีปาฏิหาริย์ได้ พูดคุยเกี่ยวกับครั้งเดียว เราไม่อนุญาตให้มีผลใด ๆ ในใจของเรายกเว้นการหายดี” เธอบอกกับ Entertainment Tonight ในการให้สัมภาษณ์ที่จะออกอากาศในเย็นวันจันทร์

แก้ไขโดย Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา: