คาสิโนออนไลน์ไทย

วางนิตยสารเพลงขอร้องให้ผู้อ่านได้รับความช่วยเหลือ


2019-06-22 07:04:21

วางนิตยสารเพลงขอร้องให้ผู้อ่านได้รับความช่วยเหลือ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - นิตยสารวางเพลงของสหรัฐอเมริกาซึ่งหันหน้าไปทางโฆษณาที่มีการตีพิมพ์จำนวนมากในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำทำให้การอยู่รอดของพวกเขาในการขอร้องผู้อ่านและนักดนตรีเพื่อเงิน

หัวหน้าบรรณาธิการจอชแจ็คสันกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีศิลปินมากกว่า 90 คนรวมถึง The Decemberists, Neko Case, Junk Junkies และ Indigo Girls กำลังบริจาคเพลงและสินค้าอื่น ๆ

เขากล่าวว่านิตยสารเจ็ดปีหวังที่จะเพิ่มจำนวนใน "ตัวเลขหกต่ำ" เพื่อช่วยผ่านวิกฤต

“ มันเป็นกำลังใจจริงๆ หากทุกอย่างดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเราจะอยู่ในสภาพดีจริงๆเมื่อเราออกมาจากที่นี่” แจ็คสันกล่าว เขาปฏิเสธที่จะบอกว่าได้รับเงินเท่าไหร่แล้ว

“ ศิลปินรวบรวมรอบตัวเราและมอบเพลงพิเศษเหล่านี้ให้กับทุกคนที่บริจาค” แจ็คสันกล่าว

ตามรายงานของสื่อบันเทิงและเว็บไซต์ซุบซิบ Gawker, www.gawker.com อย่างน้อย 28 นิตยสารในสหรัฐอเมริการวมถึงสิ่งพิมพ์เพลง Blender และ Radar ได้ตกเป็นเหยื่อของการตกต่ำทางเศรษฐกิจ

“ เราเผชิญกับวิกฤติการเงินเป็นเวลานานในขณะที่โฆษณาหดตัวลงและเราพยายามที่จะไล่ตามด้วยการลดค่าใช้จ่ายและพยายามหาแหล่งรายได้อื่น” แจ็คสันกล่าวเสริมว่าพนักงาน 15 คนของ Paste ได้ตัดค่าตอบแทน 20 เปอร์เซ็นต์ไปแล้ว

เขาบอกว่ายอดจำหน่ายรายเดือนของ 205,000 วางกับสมาชิกในหลายสิบประเทศ มาตรการตัดค่าใช้จ่ายนิตยสารจะออกมินิหกฉบับและฉบับเต็มหกเล่มต่อปีแทนที่จะเป็นฉบับเต็ม 11 ฉบับ

“ การสูญเสีย (ของนิตยสาร) จะสร้างหลุมดำที่มีขนาดใหญ่มาก” คาวบอย Junkies กล่าวในเว็บไซต์ของนิตยสาร www.pastemagazine.com

แก้ไขโดย David Storey

มาตรฐานของเรา: