คาสิโนออนไลน์ไทย

"ไอดอล" โดยไม่มีไซม่อนสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์


2019-06-22 08:16:16

"ไอดอล" โดยไม่มีไซม่อนสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - แฟน ๆ ของ“ American Idol” กำลังหมกมุ่นอยู่กับรายการทีวีพรสวรรค์แปดฤดูกาล แต่ชีวิตโดยปราศจากผู้พิพากษา Simon Cowell อาจเป็นการปิดฉาก

ผู้ตัดสินคนใหม่ Kara DioGuardi ได้รับคะแนนอุ่น ๆ ในโพล AOL Television ด้วยคะแนน 44% จากทั้งหมด 233,795 โหวตที่ตัดสินว่า“ แย่มาก” และอันดับ 30 เปอร์เซ็นต์เธอ“ โอเค”

และในฤดูกาลที่มีการคาดเดาเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของอดัมแลมเบิร์ตผู้เข้ารอบสุดท้าย 59 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาจะลงคะแนนให้ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผย

แลมเบิร์ตอายุ 27 ปีนักแสดงละครเวทีพร้อมยาทาเล็บสีดำจะเผชิญหน้ากับกริชแอลเลนนักศึกษาวิทยาลัยกีต้าร์และเปียโนวัย 23 ปีในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง“ American Idol” และชนะสัญญาบันทึกเสียง

แลมเบิร์ตเข้าสู่ฉากสุดท้ายของละครในขณะที่ผู้ตัดสินชื่นชอบชัดเจน แต่มันเป็นคะแนนเสียงของผู้ชมนับล้านที่จะตัดสินผู้ชนะและแฟน ๆ ในโพล AOL มีความรู้สึกผสมกัน

ผลงานของ Lambert เรื่อง“ Mad World” ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ แต่ร้อยละ 20 ของผู้ตอบแบบสำรวจคิดว่าเขาเป็นผู้เข้าประกวดที่ได้รับคะแนนมากที่สุดในฤดูกาลนี้แม้ว่าคะแนนสูงสุดในประเภทนั้นไปที่ Lil Rounds

แม้ว่าไอดอลจะลดอันดับผู้ชมในปีนี้ แต่“ ไอดอล” ยังคงเป็นรายการทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดในอเมริกาโดยมีผู้ชมมากกว่า 26 ล้านคนโดยเฉลี่ยต่อตอน

ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาพบว่า“ ไอดอล” นั้นน่าตื่นเต้นเช่นเคยโดยมีเพียง 12 เปอร์เซ็นต์ที่บอกว่ารายการซึ่งเริ่มขึ้นในปี 2545 นั้นมีอายุมากขึ้นและ 18 เปอร์เซ็นต์ตัดสินว่าฤดูกาลนี้“ น่าเบื่อ”

แต่ร้อยละ 49 กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ดูอีกต่อไปหากโคเวลออกจากรายการและ 32 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าขึ้นอยู่กับว่าใครจะมาแทนที่เขา ผู้พิพากษาชาวอังกฤษผู้เหยียดหยาม แต่ทรงอิทธิพลมักแสดงข้อสงวนต่อการต่ออายุสัญญา“ ไอดอล” เมื่อสิ้นสุดในปี 2010

“ American Idol” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าจรวดยิงจรวดที่ประสบความสำเร็จสำหรับผู้ชนะก่อนหน้านี้อย่าง Kelly Clarkson และ Carrie Underwood

แต่เกือบครึ่งของผู้ถูกสอบสวนกล่าวว่าการชนะอย่างมีนัยสำคัญแทบจะไม่ชี้ไปที่ความสำเร็จของนักร้องอย่าง Chris Daughtry และ Jennifer Hudson ที่ไม่ได้ทำรอบชิงชนะเลิศ แต่ได้ทำอัลบั้มขายทองคำขาวและในกรณีของ Hudson ซึ่งเป็นรางวัลแกรมมี่ และออสการ์

ตอนสุดท้ายของสองส่วนของ“ American Idol” จะออกอากาศทาง Fox Television ในวันอังคารและวันพุธ

มาตรฐานของเรา: