คาสิโนออนไลน์ไทย

"Billy Elliot" เพิ่มรางวัลโรงภาพยนตร์มากขึ้นก่อน Tonys


2019-06-22 07:03:14

"Billy Elliot" เพิ่มรางวัลโรงภาพยนตร์มากขึ้นก่อน Tonys

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) -“ Billy Elliot, The Musical” เพิ่มเข้ามาในบัญชีรายชื่อที่เพิ่มขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้รับรางวัล Drama Desk Award ในฐานะนักดนตรีแนวใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฤดูกาลและเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ได้รับรางวัลโทนี่

นักร้องเอลตันจอห์น (C) ปรากฎตัวบนเวทีระหว่างการแสดงรอบปฐมทัศน์ของละครเพลงเรื่อง "Billy Elliot" ในโรงละครของรัฐในซิดนีย์ที่ 13 ธันวาคม 2550 REUTERS / James Morgan / Pool

การแสดงสุดฮิตจากภาพยนตร์เรื่องปี 2000 เกี่ยวกับเด็กนักเรียนเต้นบัลเล่ต์ในเมืองเหมืองแร่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษก่อนหน้านี้ได้รับรางวัล Olivier Awards หลายครั้งในลอนดอน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 15 Tonys

“ Billy Elliot” ได้รับรางวัล Drama Desk อีกเก้ารางวัลรวมถึง Elton John สำหรับเพลงที่โดดเด่นและ Stephen Daldry สำหรับการกำกับละครเวที เกียรตินิยมอื่น ๆ ไปที่ Gregory Jbara สำหรับนักแสดงที่โดดเด่น Haydn Gwynne สำหรับนักแสดงที่โดดเด่นและการออกแบบท่าเต้น, หนังสือ, orchestrations, การออกแบบแสงและการออกแบบเสียง

รางวัลประจำปีครั้งที่ 54 ได้รับการคัดเลือกจากนักวิจารณ์ละครและนักเขียนเพื่อเป็นเกียรติแก่ Broadway, off-Broadway และ off จากการผลิตของ Broadway

นักแสดงที่ดีที่สุดในละครรับรางวัลโดย Geoffrey Rush สำหรับ“ Exit the King” ในขณะที่นักแสดงที่ดีที่สุดในละครเพลงไปที่ Brian d'Arcy James สำหรับบทบาทในเรื่อง“ Shrek the Musical”

Janet McTeer นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมได้รับรางวัลจากการคืนชีพของ“ Mary Stuart” และ Allison Janney สำหรับละครเพลง“ 9 to 5”

บทละครรางวัลพูลิตเซอร์ที่ได้รับรางวัลของ Lynn Nottage“ Ruined” ได้รับรางวัล Drama Desk เป็นบทละครที่โดดเด่น

ผู้ที่ได้รับรางวัลยอดนิยมในการฟื้นฟูกลับไปสู่“ Hair” และ“ The Norman Conquests,” กับแมทธิววอร์คูสซึ่งได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากบทละครเรื่อง“ Norman Conquests”

Angela Lansbury นักแสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์รุ่นเก๋าได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในละครเรื่อง“ Blithe Spirit” ในขณะที่ Pablo Schreiber ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมสำหรับ“ Reasons to Pretty”

ตำนานบรอดเวย์สตีเฟ่นซอนด์เฮมได้รับรางวัลเนื้อเพลงยอดเยี่ยมสำหรับ“ Road Show” และ Liza Minelli ได้รับเกียรติพิเศษสำหรับการแสดงของเธอ“ Liza's at the Palace”

รางวัลทั้งมวลได้รับรางวัลโดยนักแสดงของ“ The Norman Conquests” และ“ The Cripple of Inishmaan”

“ พระราชวังต้องห้ามบรอดเวย์” การแสดงที่รู้จักกันดีและ บริษัท โรงละครแอตแลนติกยังได้รับรางวัลพิเศษอีกด้วย

พิธีมอบรางวัลประจำปีของ Drama Desk ครั้งที่ 54 จัดขึ้นโดย Harvey Fierstein โดยมีพิธีกร ได้แก่ Jane Fonda, Stockard Channing, Lauren Ambrose, Jim Dale และ John Lithgow

การรายงานโดย Chris Michaud แก้ไขโดย Patricia Zengerle

มาตรฐานของเรา: