คาสิโนออนไลน์ไทย

"แองเจิล & ปีศาจ" ไม่สามารถถอดรหัส "รหัส"


2019-06-22 05:09:24

"แองเจิล & ปีศาจ" ไม่สามารถถอดรหัส "รหัส"

LOS ANGELES (รอยเตอร์) -“ Angels & Demons” ภาพยนตร์ใหม่ที่สร้างจากนวนิยายยอดนิยมของแดนบราวน์เกี่ยวกับการสมคบคิดในคริสตจักรคาทอลิกทำให้ยอดขายตั๋วทั่วโลกเพิ่มขึ้น 152 ล้านดอลลาร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รหัสดาวินชี”

นักแสดงทอมแฮงค์สโบกมือให้ช่างภาพในรอบปฐมทัศน์โลกของภาพยนตร์เรื่อง "Angels & Demons" ที่หอประชุมในกรุงโรมวันที่ 4 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Alessia Pierdomenico

ดิสทริบิวเตอร์โคลัมเบียพิคเจอร์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าผลสืบเนื่อง 150 ล้านดอลลาร์นั้นสร้างรายได้ประมาณ 48 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามวันแรกของการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาถึงอันดับที่ 1 ในชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศและสตาร์ค ฉบับที่ 2 กับ $ 43,000,000

ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศคาดว่า“ แองเจิล” จะเปิดในช่วง $ 40 ล้านถึง $ 50 ล้านและโคลัมเบียบอกว่ามันน่าตื่นเต้นกับผลลัพธ์

ผลสืบเนื่องควรผ่าน $ 150 ล้านในการขายตั๋วในประเทศ Rory Bruer ประธานฝ่ายจัดจำหน่ายทั่วโลกที่หน่วย Sony Corp กล่าว

ถึงกระนั้นรหัสดาวินชีที่ได้รับความนิยมก็ยังเปิดให้ 77 ล้านเหรียญสหรัฐในปีพ. ศ.

“ แองเจิล” ยังได้รับ $ 104.3 ล้านจากอันดับ 1 ใน 96 ประเทศลดลงจาก $ 147 ล้านเริ่มต้นสำหรับ“ ดาวินชี”

อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ภาพยนตร์เรื่องใหม่ไม่สามารถสร้างความฮือฮาของภาพยนตร์เรื่องแรกได้ “ รหัสดาวินชี” จากหนังสือขายดีอีกเล่มของบราวน์สร้างบทวิจารณ์ขึ้นใหม่โดยมีหลักฐานว่าพระเยซูตรึงแมรี่แม็กดาลีนและเจ้าหน้าที่ของโบสถ์พยายามเก็บสายเลือดของพวกเขาไว้เป็นความลับ

วาติกัน - พร้อมกับนักวิจารณ์ส่วนใหญ่ - ฉีกฟิล์ม แต่ใช้โทนเสียงที่วัดได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับภาคต่อของมัน โคลัมเบียกล่าวว่าหนังสือเล่มแรกขายหนังสือได้มากเป็นสองเท่าเป็นหนังสือเล่มที่สองเป็นข้อบ่งชี้ชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองจะเกิดขึ้นในระยะสั้น

“ ในทางตรงกันข้าม 'แองเจิล' เป็นหนังสือภาพยนตร์มากกว่า 'Da Vinci Code' อย่างแน่นอน” เบรเออร์กล่าว

ความคิดเห็นที่ไม่ดีอีกครั้ง

ใน“ Angels & Demons” Tom Hanks กลับมาที่ซีรีส์ในฐานะอาจารย์ Harvard ในภารกิจเพื่อรักษาตำแหน่งสันตะปาปาและ Ron Howard ก็กลับมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และมากที่สุดเท่าที่พวกเขาอยู่กับ "Da Vinci Code" นักวิจารณ์กำลังดูหมิ่น

บนเว็บไซต์ rottentomatoes.com ที่รวบรวมบทวิจารณ์และให้คะแนนภาพยนตร์กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกเพียง 38 เปอร์เซ็นต์

จอห์นแอนเดอร์สันของวอชิงตันโพสต์กล่าวว่า:“ ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะทำให้สำเร็จ - การวางปริศนาที่ค่อนข้างซับซ้อนในแบบที่สร้างความสงสัย - เป็นสิ่งที่ไม่ได้ทำ”

อย่างไรก็ตามบรูเออร์คาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคงอยู่ได้ดีในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากหนังระทึกขวัญสำหรับผู้ใหญ่ในตลาดฤดูร้อนที่ถูกครอบงำโดยภาพที่ดูเร่าร้อนอย่างเช่น "Star Trek" และการเปิดตัว "Terminator Salvation"

โคลัมเบียก็มีมุมมองที่เป็นบวกต่อต่างประเทศเช่นกันเนื่องจากเป็นงานเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับนานาชาติสำหรับภาพยนตร์ตั้งแต่“ Indiana Jones และ Kingdom of the Crystal Skull” ในปี 2551

เยอรมนีเป็นตลาดอันดับต้น ๆ ซึ่งมีมูลค่า 12.7 ล้านดอลลาร์ - เหมือนกับการเปิดตัว“ The Da Vinci Code” อิตาลีก็มีมูลค่า 11.4 ล้านเหรียญ แต่สหราชอาณาจักรมีมูลค่า 9.7 ล้านดอลลาร์ลดลงจาก 15.7 ล้านดอลลาร์สำหรับ“ ดาวินชี” สเปน (7.1 ล้านดอลลาร์) และญี่ปุ่น (6.9 ล้านดอลลาร์) ก็ลดลงเช่นกัน

“ ดาวินชี” จบลงด้วยเงิน $ 540.7 ล้านจากต่างประเทศ

ในขณะเดียวกัน“ Star Trek” ก็หายไปเพียง 43 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชมจากการเปิดรอบที่บ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยอดขายรวมเพิ่มขึ้นเป็น 147.6 ล้านดอลลาร์ การรีบูต sci-fi จัดทำโดย Paramount Pictures หน่วยของ Viacom Inc.

“ X Men Origins: Wolverine” ซึ่งเริ่มฉายภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนที่ร่ำรวยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลดลงหนึ่งในอันดับ 3 ด้วยอันดับ 14.8 ล้านเหรียญ ยอดรวมของภาพในดวงใจเพิ่มขึ้นเป็น 151.1 ล้านเหรียญสหรัฐโดยมีแฟน ๆ ต่างชาติเตะเงินเพิ่มอีก 144.5 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวจากศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ซึ่งเป็นหน่วยข่าวนิวส์

เรียบเรียงโดย Bob Tourtellotte และ Philip Barbara

มาตรฐานของเรา: