คาสิโนออนไลน์ไทย

Cannes แห่งแสงดาวรู้สึกเหนอะหนะภาพยนตร์ยุคแรก ๆ ก็เปล่งประกาย


2019-06-22 04:19:15

Cannes แห่งแสงดาวรู้สึกเหนอะหนะภาพยนตร์ยุคแรก ๆ ก็เปล่งประกาย

คานส์, ฝรั่งเศส (รอยเตอร์) - สว่างไสวไปด้วยดาราชื่อดัง, ปาร์ตี้ฟุ่มเฟือยและการแสดงโลดโผนเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้ไม่ได้รอดพ้นจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก

นางแบบชาวตูนิเซีย Afef Jnifen (C) นางแบบชาวดัตช์ Doutzen Kroes (R) และ Evangeline Lilly นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเดินทางมาเพื่อฉายภาพยนตร์เรื่อง "Vengeance" ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 62 วันที่ 17 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Eric Gaillard

ที่หลายคนกล่าวว่าได้รับพรในการปลอมตัวช่วยให้นักข่าวหลายพันคนผู้บริหารและความหวังของฮอลลีวูดในรีสอร์ทฝรั่งเศสริเวียร่าที่จะมีสมาธิในภาพยนตร์ของตัวเองมากกว่าการรบกวนนอกหน้าจอ

ปฏิกิริยาตอบสนองต่อการแข่งขันที่รุนแรงถึง 20 ครั้งนั้นได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อคานส์เข้าสู่ครึ่งทางในวันจันทร์ด้วยละครคุกของฝรั่งเศส Jane Campion นำจอห์นคีตส์และภาพของเคนโลชช์ d'Or

และในขณะที่มีข่าวลือเล็ก ๆ น้อย ๆ บริเวณริมน้ำ Croisette เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มที่ซึ่งความรื่นเริงดึกของคานส์เข้มข้นผู้กำกับเดนมาร์กลาร์สฟอนเทรียร์มีคนพูดคุยกับภาพยนตร์ที่ทำให้ตกใจและโกรธเคืองหลายคนที่เห็น

“ Antichrist” หนังสยองขวัญที่มีข้อหาทางเพศและรุนแรงที่นำแสดงโดยวิลเล็มดาโฟและชาร์ลอตต์เกนสบูร์กในฐานะคู่รักที่โศกเศร้า

“ โดยรวมแล้วเป็นเมืองคานส์ที่ดีมาก” นักวิจารณ์ภาพยนตร์และผู้แต่ง Mark Cousins ​​กล่าวซึ่งปกป้อง von Trier ในการสร้างภาพยนตร์ที่เขาพบว่าเป็นนวัตกรรมและน่าประหลาดใจ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือการตัดสินใจอย่างมีสติของสตูดิโอฮอลลีวูดเพื่อตัดค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพงในเมืองคานส์ แต่ก็มีจำนวนดาวบนพรมแดงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดในปีนี้

“ เมื่อมารายห์แครี่เป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงปลายสัปดาห์ที่หนึ่งคุณรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหา” ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่มีประสบการณ์คนหนึ่งกล่าวว่าคร่ำครวญถึงการขาดกำลังคนดัง

แบรดพิตต์คาดว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องสงครามโลกครั้งที่สองของเควนตินทารันติโนเรื่อง“ Inglourious Basterds” และเพเนโลพีครูซอยู่ในคานส์เพื่อภาพยนตร์เรื่อง“ Embraces” ของเปโดรอัลโมดาร์

มีรายงานว่าปารีสฮิลตันบินเข้าสู่เทศกาลและโรเบิร์ตแพตทินสันนักเต้น“ Twilight” ปรากฏตัวในวันอังคาร

ในขณะที่ธุรกิจในตลาดได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ทางการเงินยังคงมีการทำข้อเสนอแชมเปญกำลังแล่นเรือยอชต์ขนาดใหญ่บนเรือจอดอยู่ที่ท่าเรือและกรรมการและนักแสดงตะกายต้องมองหาที่พักอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา

HITS and MISSES

“ A Prophet” กำกับโดย Jacques Audiard ปัจจุบันเป็น frontrunner สำหรับ Golden Palm สำหรับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลในช่วงสุดสัปดาห์เพิ่มความเป็นไปได้ของผู้ชนะชาวฝรั่งเศสสองคนในสองปีหลังจาก“ Entre Les Murs” (The Class) ซึ่งประสบความสำเร็จในปี 2008 .

ผู้เผยพระวจนะดาว Tahar Rahim เป็นนักโทษหนุ่มที่ต้องใช้ปัญญาของเขาเพื่อความอยู่รอดในคุกที่เขาพยายามที่จะเล่นแก๊งหนึ่งออกมาต่ออีก ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างอิงจากหนังสือตีพิมพ์วาไรตี้ตีพิมพ์“ Croisette เหมือนสายฟ้า”

เบื้องหลังการสำรวจนักวิจารณ์ของ Screen International คือ“ ไบรท์สตาร์” ของเปี้ยนที่เกิดในนิวซีแลนด์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างกวีจอห์นคีทส์และแฟนนีบราวน์ เปี้ยนยังเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ชนะ Palme d'Or ด้วย“ The Piano” ในปี 1993

ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษของเคนลอช“ กำลังมองหาเอริค” ได้รับกำลังใจจากการฉายในวันจันทร์และ Andrea Arnold ผู้เป็นเพื่อนร่วมวงได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากละครเรื่อง“ Tank Tank” ของเธอ

ผู้กำกับเอเชียชานชานวุค (“ กระหาย”), จอห์นนี่ทู (“ การล้างแค้น”) และ Lou Ye (“ Spring Fever”) อาการไม่ค่อยดีนัก

“ การเก็บไม้สต็อค” เกี่ยวกับเทศกาลร็อค 2512 ในตำนานของอ่างลีได้รับการต้อนรับจากการฉลองความไร้เดียงสา แต่นักวิจารณ์ก็เห็นด้วยว่ามันตื้นเกินไปที่จะทำให้คณะลูกขุนเดือดร้อน

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ภาพยนตร์สองเรื่องได้ทิ้งระเบิด

ภาพยนตร์เรื่อง“ Kinatay” ของฟิลิปปินส์ Brillante Mendoza เกี่ยวกับนักศึกษาอาชญวิทยาที่เห็นการข่มขืนและการทรมานที่โหดร้ายเข้ามาวิจารณ์ในเชิงลบส่วนใหญ่ในขณะที่ von Trier ผู้ชนะ Palme d'Or ในปี 2000 มีผู้ชมต่างจับมือกับ Antichrist

ฉากกราฟิกของภาพยนตร์เรื่องเพศความรุนแรงและการทำร้ายตัวเองทำให้เกิดเสียงอึกทึกในการฉายภาพยนตร์เสียงหัวเราะเยาะเย้ยเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญและเสียงปรบมือดังสนั่นในตอนท้ายก็จมน้ำตายโดยการโห่ร้อง

แก้ไขโดย Steve Addison

มาตรฐานของเรา: