คาสิโนออนไลน์ไทย

ผู้อำนวยการท้าทายหลังจาก "Antichrist" เย้ยหยัน


2019-06-22 02:18:25

ผู้อำนวยการท้าทายหลังจาก "Antichrist" เย้ยหยัน

CANNES, ฝรั่งเศส (รอยเตอร์ส) - ผู้อำนวยการเดนมาร์กลาร์สฟอนเทรียร์ไม่มีข้อแก้ตัวเมื่อวันจันทร์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง“ Antichrist” ซึ่งทำให้เขาตกใจที่ผู้ชมในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เรื่องเพศกราฟิกและความรุนแรง

ผู้กำกับลาร์สฟอนเทรียร์ (C) โพสท่ากับสมาชิกนักแสดง Charlotte Gainsbourg (R) และ Willem Dafoe (L) ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "Antichrist" ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 62 วันที่ 18 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Regis Duvignau

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งใน 20 เรื่องของการแข่งขันหลักและในระหว่างการฉายในวันอาทิตย์มีการหัวเราะเยาะเย้ยในช่วงเวลาสำคัญพร้อมกับความไม่เชื่อในฉากการขลิบอวัยวะเพศและเสียงโห่ขณะที่เครดิตถูกรีด

ดาราภาพยนตร์ Willem Dafoe และ Charlotte Gainsbourg เป็นคู่รักที่พยายามจะเอาชนะความเศร้าโศกในการสูญเสียลูกชายของพวกเขาและในขณะที่คนส่วนใหญ่ไม่นิยมได้กลายเป็นรายการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในเทศกาลปีนี้ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 24 พฤษภาคม

“ ฉันไม่คิดว่าฉันจะต้องพิสูจน์ความถูกต้อง” ผู้สร้างภาพยนตร์วัย 53 ปีบอกกับการแถลงข่าวเมื่อผู้สื่อข่าวถามด้วยความโกรธว่าทำไมเขาถึงสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา

“ ฉันทำหนังและสนุกกับมันมาก ฉันคิดว่ามันเป็นคำถามที่แปลกมากที่ฉันต้องแก้ตัว ฉันไม่ได้ทำเพื่อคุณหรือผู้ชมดังนั้นฉันไม่คิดว่าฉันจะเป็นหนี้คนอื่นเพื่ออธิบาย "เขากล่าว

“ ฉันไม่ได้พยายามที่จะพูดอะไรเลย ... นี่เป็นเหมือนความฝันที่ใส่ลงไปในภาพยนตร์” เขากล่าวพร้อมเสริมในภายหลังในการบรรยายสรุป:“ นี่เป็นความฝันที่มืดมนมากเกี่ยวกับความผิดและเพศและสิ่งของ”

ในบันทึกการผลิตส่งมอบที่เมืองคานส์ฟอนเทรียร์เรียกว่า Antichrist“ ภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดในอาชีพการงานของฉันทั้งหมด”

ไชโยและไชโย

ผู้ชมที่เมืองคานส์มักแสดงปฏิกิริยาตอบสนองต่อภาพยนตร์ในระหว่างการฉายภาพยนตร์

Jeers เสียงหัวเราะและเสียงครวญครางเกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำตั้งแต่สุนัขจิ้งจอกพูดจนถึงภาพที่แสดงให้เห็นถึงการทำร้ายทางเพศและการทำร้ายตนเอง

ผู้ชมจำนวนมากในโรงภาพยนตร์เดบบุสซีขนาดใหญ่ก็ดูเหมือนจะคัดค้านการตัดสินใจของฟรีเทรียร์ที่จะอุทิศภาพยนตร์ของเขาให้กับผู้กำกับโซเวียต Andrei Tarkovsky ผู้กำกับโซเวียต

เสียงปรบมือดังกึกก้องถูกจมน้ำตายโดยการโห่ร้องในตอนท้ายซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงฉันทามติทั่วไปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจนำเสนอและยั่วยุ นักวิจารณ์ส่วนน้อยต่างชื่นชมกับความกล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์

เมื่อถูกถามว่าเขาได้คัดค้านเนื้อหากราฟิกในระหว่างการถ่ายทำหรือไม่ Dafoe ก็ตอบว่า: "ไม่" Gainsbourg อธิบายถึงการมีส่วนร่วมของเธอว่า "รุนแรง" และ "พิเศษ"

ในระหว่างการแถลงข่าวที่ตึงเครียดบางครั้งฟอนเทรียร์หัวเราะด้วยการพูดว่าเขาเป็นผู้กำกับที่ดีที่สุดในโลก

“ ฉันเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก” เขากล่าว “ ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันแค่คิดว่าฉันเป็น”

ผู้กำกับผู้ชนะรางวัล Palme d'Or ในเมืองคานส์กับ“ Dancer in the Dark” ในปี 2000 ก็กล่าวว่าเขาได้ทำให้ Antichrist เป็นวิธีการรับมือกับภาวะซึมเศร้า

“ มัน ... กิจวัตรการสร้างภาพยนตร์ที่เป็นการบำบัด”

Antichrist เปิดตัวด้วยภาพขาวดำแบบสโลว์โมชั่นเรื่องการตายของเด็กที่ตั้งไว้ในเพลงของ Handel

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

ตัวละครของ Dafoe นักบำบัดพยายามที่จะช่วยภรรยาของเขาจัดการกับความเศร้าโศกของเธอและกระตุ้นให้เธอเลิกทานยาหนัก ๆ ที่ทำให้เธอสงบสติอารมณ์ได้หลายสัปดาห์หลังจากความตาย

พวกเขาไปที่กระท่อมไม้เปลี่ยวในป่าที่ไม่ได้ระบุเพื่อกู้คืน แต่หญิง Gainsbourg portrays อย่างรวดเร็วสูญเสียการควบคุมความรู้สึกของเธอ

(แก้ไขโดย Steve Addison)

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวบันเทิงของเราโปรดเยี่ยมชมบล็อก "Fan Fare" ออนไลน์ที่

มาตรฐานของเรา: